[FIMO Quẩy Hội] Tiệc sinh nhật các thành viên sinh tháng 02

Và một tháng nữa lại trôi qua kể từ buổi tiệc sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh vào tháng 01. Chiều thứ 2 ngày 02/02/2015, Trung tâm FIMO tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 02 (cô Nguyễn Thị Nhật Thanh) và  đồng tổ chức tiệc chia tay sớm cho bạn Lưu Việt Hưng tại phòng 408, nhà E3, Đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đến dự với tiệc sinh nhật, có toàn thể các thầy cô và các thành viên Trung tâm FIMO. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên khích lệ và tạo sự gắn kết của Trung tâm FIMO đến đời sống văn hóa tinh thần của các thành viên nhóm nghiên cứu. . Trung tâm trao tặng các món quà kỉ niệm là những chiếc cốc có in hình các thành viên của Trung tâm FIMO; chiếc cốc này thể hiện sự gắn bó đoàn kết giữa các thành viên FIMO.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc: