Từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 3 năm 2019, workshop về công nghệ AI, các ứng dụng và đổi mới cho thành phố thông minh được tổ chức tại Nangang Exhibition Center, Đài Bắc, Đài Loan. Hội thảo được tài trợ bởi bộ Khoa học và Công nghệ (MOST – Ministry of Science and Technology) và được tổ chức bởi Trung tâm quốc gia về điện toán hiệu năng cao (NCHC – National Center for High-performance Computing) . Workshop nhận được sự quan tâm và đón nhận của cộng đồng ICT khu vực Đông Nam Á và Đông Á.

Hội thảo tập trung vào các vấn đề về Trí tuệ nhân tạo (AI) để khám phá và đổi mới. Những người tham gia trình bày nghiên cứu của họ nhằm tăng cường kết nối xung quanh khu vưc vành đai Thái Bình Dương, hợp tác cùng phát triển thông qua việc trao đổi các kết quả nghiên cứu và ý tưởng. FIMO tham dự với vai trò là thành viên trong cộng đồng nhóm SEAIP (Southeast Asia International Joint Research and Collaboration Program) và với bài trình bày về “Nghiên cứu giám sát ô nhiễm không khí sử dụng mạng lưới cảm biến giá rẻ, ứng dụng thực tiễn ở Hà Nội”

Một số hình ảnh tai hội thảo:

 

Bên cạnh đó, hội thảo cũng tổ chức các gian hàng trưng bày, triễn lãm các sản phẩm công nghệ, nghiên cứu với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, các tổ chức, phòng nghiên cứu và chính phủ:

Thông tin chi tiết về hội thảo: event.nchc.org.tw