FIMO trao đổi chuyên môn và tham dự hội thảo TORUS lần thứ 6

Từ 4/2 đến 9/2/2018, trung tâm FIMO – trường ĐH Công Nghệ đã trao đổi hợp tác chuyên môn và tham gia hội thảo TORUS với chuyên đề “WS6: TORUS services using HUPI platform”. Đây là hội thảo lần thứ 6 nằm trong khuôn khổ dự án “Toward an open resources upon services: cloud computing of environmental data” được tài trợ bởi chương trình Eramus+, EU được tổ chức bởi trường Đại học WALAILAK, Thái Lan.

Chuyến đi đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp với nhiều sự kiện và các bài trao đổi chuyên môn chất lượng:

• 4/2: Đoàn đến thăm Asian Institute of Technology (AIT), Thái Lan
  • 5/2: Tham dự lễ khánh thành hệ thống Cloud với sự tham dự của đại sứ quán Pháp, EU, Việt Nam tại AIT
  • 6/2:
    • Đại diện trường đại học WALAILAK phát biểu khai mạc hội thảo
    • NCS. Phạm Văn Hà: trình bày chủ đề Xử lý ảnh vệ tinh
    • PGS. Yannick Le Nir: trình bày chủ đề Machine Learning applied to SOC (soil organic carbon) modelisation
    • GS. Ann Van Griensven: trình bày chủ đề Water RunOff on the Cloud
  • 7/2:
    • Toàn bộ thành viên của dự án có 1 ngày tham quan đảo SAMUI
    • Thăm quan mô hình sản xuất nông nghiệp tại Six Senses
  • 8/2: