Hôi thảo Research School 2017 với chủ đề:”Công nghệ tiên tiến cho các ứng dụng IoT”

Sáng 15/3/2017, Trường ĐH Công nghệ – ĐHQGHN (VNU – UET) và Trường ĐH Công nghệ Sydney, Úc (UTS) đã phối hợp tổ chức lễ khai mạc Trường nghiên cứu với chủ đề “Công nghệ tiên tiến cho các ứng dụng IoT” (RS2017). Chương trình diễn ra trong 3 ngày từ 15 đến 17/3/ 2017 tại VNU – UET.

Hình ảnh trong buổi hội thảo

Tham dự hội thảo này, nhóm nghiên cứu IoT đã  được nghe các bài giảng về IoT, thông tin thế hệ 5G, trí tuệ nhân tạo, phân tích dữ liệu và các công nghệ bán dẫn cho thiết bị IoT bởi các giáo sư hàng đầu từ UTS và VNU-UET; từ đó có cái nhìn khách quan về xu hướng công nghệ IoT trong thời gian sắp tới.

RS2017 là dịp để những học viên xuất sắc nhất có cơ hội nhận học bổng nghiên cứu tiến sĩ (ước tính tới 35.000 đô la Úc học phí hàng năm, 26.300 đô la Úc cho chi phí ăn ở, bảo hiểm y tế, vé máy bay khứ hồi, phụ cấp lưu trú và kinh phí chi trả từ dự án) tại UTS hoặc tại Trung tâm Hợp tác Nghiên cứu JRC.

Nguồn: Lê Xuân Cần