Hợp tác với Trường ĐH Lâm nghiệp

Sáng ngày 26/07/2013, đoàn cán bộ trường ĐH Công nghệ và Trung tâm giám sát hiện trường đã có buổi gặp mặt và làm việc với PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban chuyên môn trường Đại học Lâm nghiệp Hà Nội .

Đoàn cán bộ trường ĐH Công nghệ gồm có PGS.TS Nguyễn Thanh Thủy, Phó hiệu trưởng, PGS.TS Phạm Văn Cự, Giám đốc Trung tâm Quốc tế nghiên cứu biến đổi Toàn cầu và các thành viên nhóm nghiên cứu giám sát hiện trường.

Tại buổi làm việc hai đơn vị đã có những trao đổi, thảo luận chung về các hướng hợp tác nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực, trong đó có vấn đề áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý tài nguyên rừng.

Trường ĐH Lâm nghiệp là đơn vị đào tạo đầu ngành của cả nước về Lâm nghiệp, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lâm nghiệp và quản lý tài nguyên rừng đang là một hướng đi mới khẳng định chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường.

Buổi làm việc đã diễn ra thành công và mở ra triển vọng trong hợp tác nghiên cứu đào tạo giữa hai đơn vị trong thời gian sắp tới.

IMG_20130726_111759[1]