Trung tâm FIMO tham dự Lễ Hội Đức – German Day 2018

Lễ hội Đức được tổ chức tại Vườn hoa Lý Thái Tổ từ tối 2/11 đến hết ngày 3/11. Tổ chức GIZ có 2 gian trưng bày trong đó có riêng 1 gian hàng về Quản lý chất lượng không khí. GIZ đã mời Trung tâm FIMO, chi cục bảo vệ môi trường Hà Nội và live&learn phối hợp với chủ đề “Giải pháp chống ô nhiễm không khí tại Hà Nội” để giới thiệu hình ảnh và các hoạt động đang triển khai.

FIMO đã chuẩn bị Thiết bị quan trắc ô nhiễm không khí FAirKit để trưng bày tại gian hàng nhằm giới thiệu sản phẩm của trung tâm và quan hệ hợp tác phát triển giữa GIZ và FIMO.

Thành viên FIMO đến tham dự Ngày hội Đức có Ngọc, Văn, Hải và Tâm (sinh viên hỗ trợ). Các thành viên đã giới thiệu đến người dân về sản phẩm, hệ thống quan trắc ô nhiễm không khí tới người dân quan tâm.