Trung tâm FIMO tham dự Ngày hội sáng tạo công nghệ – Innovation Day 2018

Ngày hội sáng tạo công nghệ – Innovation Day 2018 do Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên của Trường Đại Học Công Nghệ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội tổ chức. Trung tâm FIMO hân hạnh tham dự Ngày hội sáng tạo công nghệ với một gian trưng bày.
Một trong những hoạt động quan trọng của ngày hội là việc quảng bá hình ảnh sản phẩm nghiên cứu cũng như hướng nghiên cứu của các phòng ban, trung tâm thí nghiệm của trường Đại học Công nghệ nói chung, Trung tâm FIMO nói riêng.
Trong quá trình diễn ra sự kiện, Hải – Thành viên Nhóm IoT giới thiệu với các bạn Sinh viên về các hướng nghiên cứu của trung tâm cũng như giới thiệu cho các bạn sinh viên các sản phẩm, hình ảnh là kết quả của các hướng nghiên cứu đó.
Ngoài ra, gian hàng của FIMO còn tổ chức các trò chơi giải trí hấp dẫn như ném phi tiêu, rút gỗ…