Sự phổ biến của các thiết bị IoT đã dẫn đến những vấn đề bảo mật mà TrustBox được thiết kế để giải quyết. Tìm hiểu thêm về giải thưởng Sáng tạo CES này.

 

Những người chiến thắng Giải thưởng Sáng tạo CES đã được công bố trước CES 2019 , với Giải thưởng Đột phá được trao cho TrustBox của Scalys, một bộ định tuyến và cổng IoT được thiết kế để tăng cường bảo mật cho các thiết bị IoT trong một mạng gia đình.

Với sự phổ biến của các thiết bị IoT trên mạng gia đình và doanh nghiệp, nhu cầu bảo vệ thiết bị đầu cuối đang ngày càng gia tăng, nhưng bằng chứng cho thấy bảo mật IoT là một lỗ hổng lớn mà nhiều tổ chức không thể giải quyết. TrustBox được bán trên thị trường như một thiết bị bảo mật gia đình, mặc dù vậy nó cũng có thể được sử dụng trên các mạng kinh doanh và công nghiệp.

Điều gì làm cho TrustBox trở nên độc đáo?

Được thiết kế với cái mà Scalys gọi là “bảo mật cấp quân sự”, TrustBox là một bộ định tuyến đơn giản trên hệ thống (SoC) và cổng IoT sử dụng bảo mật phần cứng bên cạnh bảo mật phần mềm để bảo vệ các thiết bị được kết nối. Scalys đã làm việc với Microsoft và nhà sản xuất chất bán dẫn NXP để xây dựng TrustBox xung quanh bộ xử lý mạng NXP Layercape LS1012A , một SoC với các tính năng bảo mật phần cứng bao gồm khởi động an toàn, cung cấp phần mềm an toàn và lưu trữ an toàn. TrustBox cũng có tính năng tương thích với Eniances SDK của Microsoft , có thể làm cho nó linh hoạt cho các doanh nghiệp cần phát triển môi trường thực thi đáng tin cậy.

Ngoài ra, TrustBox là một thiết bị di động tuyệt vời để bảo vệ phần cứng hoặc thiết bị cạnh thường xuyên được di chuyển đến vị trí mới.

Ai sẽ cần TrustBox?

Nếu có các thiết bị thông minh (ví dụ: cảm biến, loa thông minh hoặc máy ảnh) trong nhà của bạn, bạn nên xem xét mua một thiết bị TrustBox.

Bảo mật IoT vẫn là một không gian biên giới trong thế giới công nghệ, với các thiết bị được kết nối phát triển nhanh hơn khả năng bảo mật chúng. Thị trường bảo mật IoT, trị giá chỉ 1,24 tỷ đô la trong năm 2017, dự kiến ​​sẽ tăng lên 9,88 tỷ đô la vào năm 2025 và điều cuối cùng bạn muốn làm là chờ đợi để bảo vệ chính mình.

TrustBox dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào tháng 3 năm 2019. Bạn có thể lấy thông tin đặt hàng bằng cách liên hệ với Scalys .

Nguồn: CES 2019 Innovation Awards honoree: TrustBox IoT security router