Moovit là công ty phân tích dữ liệu và cung cấp dịch vụ về giao thông đô thị đã thông báo sẽ tích hợp thông tin giao thông công cộng của mình vào Azure Maps để giúp các nhà phát triển dễ dàng hơn trong quá trình xây dựng dựa trên vị trí. Moovit sẽ triển khai các dịch vụ liên quan tới giao thông công cộng trên Microsoft Azure và sẽ dần dần di chuyển các sản phẩm khác của mình sang Microsoft Azure. Microsoft cũng có thể tích hợp dữ liệu giao thông công cộng của Moovit vào các dịch vụ của mình. Ví dụ Cortana có thể đưa ra chỉ dẫn cho người dùng về cách di chuyển hiệu quả theo dữ liệu thời gian thực.

Moovit partners with Bing.

Moovit là công ty đi đầu về Mobility as a Service (MaaS) và là nhà phát triển ứng dụng giao thông công cộng miễn phí với hơn 300 triệu người dùng đã đăng ký tại hơn 2.600 thành phố ở 85 quốc gia. Moovit thu thập hơn 4 tỷ dữ liệu di chuyển mỗi ngày trên toàn thế giới.

Azure Maps là một bộ API vị trí đơn giản và an toàn cung cấp dữ liệu thông qua các bản đồ, tìm kiếm, định tuyến, lưu lượng giao thông và tích hợp liền mạch với các công cụ và dịch vụ Azure khác. Microsoft Azure sẽ tích hợp dữ liệu và dịch vụ của Moovit sẽ mang tới dữ liệu giao thông công cộng tốt nhất hiện nay trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho Moovit microsoft

 

Các nhà phát triển và khách hàng đều mong muốn một giải pháp bản đồ toàn diện, kết hợp nhận thức về vị trí với hệ thống giao thông công cộng. Theo ông Tara Prakriya, Quản lý chương trình nhóm cho Bản đồ Azure và Phương tiện kết nối, Microsoft: Bằng cách cung cấp thông tin chính xác về vị trí và thông tin di chuyển công cộng trên Microsoft Azure Maps, các nhà phát triển không chỉ có thể tạo các ứng dụng dựa trên vị trí thời gian thực tinh vi và thông minh hơn nà còn giúp cải thiện cách mọi người di chuyển của mọi người.

Nguồn: gis-professional.com