GIS có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau và một trong những ngành này là bất động sản. Bên cạnh việc lập bản đồ các khu vực trong bất động sản, GIS cũng có thể đóng vai trò phân tích không gian quan trọng và xác định vị trí tuyệt đối nơi những thứ này cần được đưa lên.

1. Vị trí: Các thị trường bất động sản và GIS đều tập trung vào vị trí. Vị trí là bản chất của dữ liệu địa lý và là ưu tiên hàng đầu cho người tìm kiếm nhà và tài sản. Dữ liệu thị trường của GeothinQ đưa công việc đoán ra khỏi việc sắp xếp thông qua nhiều bảng và lớp từ nhiều nguồn dữ liệu, giá trị và giao dịch đất đai khác nhau.

2. Phân tích không gian: Truy cập vào các lớp dữ liệu tích hợp cung cấp thông tin mạnh mẽ và có giá trị cho khách hàng của bạn. Bên cạnh việc định vị tài sản và những gì đang xảy ra xung quanh nó, geothinQ cung cấp cho bạn khả năng truy vấn và tìm kiếm thông qua dữ liệu có sẵn, cho bạn khả năng trả lời các câu hỏi cụ thể của khách hàng và kiểm tra các kịch bản cho các mối quan tâm chung như vùng lũ lụt và phân vùng .

4. Giao tiếp / Trực quan hóa dữ liệu hiệu quả: Trong một thế giới ngày càng tập trung vào công nghệ, hình ảnh có thể truyền đạt những điều mà một email hoặc thậm chí là một cuộc trò chuyện trực tiếp không thể. GeothinQ cho phép bạn xuất các bảng dữ liệu và bản đồ PDF của các phát hiện tài sản. Các công cụ đồ họa cá nhân hóa hơn nữa bản đồ của bạn cho nhu cầu của người xem. Các công cụ đo lường giúp xác định diện tích, khoảng cách và tọa độ vị trí. Sử dụng geothinQ trong một nhóm hoặc trong một văn phòng? Dễ dàng thả ghim cho các lĩnh vực quan tâm hoặc thêm ghi chú, ảnh và tệp để chia sẻ khách hàng tiềm năng với đồng nghiệp của bạn.

5. Truyền thông / Trực quan hóa dữ liệu hiệu quả: Các chuyên gia bất động sản dường như không thể tìm thấy đằng sau bàn làm việc tám giờ một ngày, năm ngày một tuần. Bạn đi đến nơi khách hàng của bạn, và geothinQ cũng vậy. Dữ liệu của chúng tôi là di động theo yêu cầu và trong thời gian thực – cung cấp cho bạn sức mạnh để truy cập và hỗ trợ khách hàng của bạn bất cứ lúc nào trên máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc máy tính.

6. GIS giúp phân tích thị trường tốt hơn: Phân tích thị trường là một trong những bước quan trọng nhất trong bất kỳ hoạt động bất động sản nào. Xem xét bán hàng bất động sản so với định giá. Nghiên cứu cần thiết cho mỗi có thể khác nhau về chiều sâu, nhưng cả hai đều yêu cầu phân tích doanh số so sánh ở một địa điểm nhất định. Trước khi phân tích, nghiên cứu bổ sung được tiến hành trên các tài sản tương đương được bán gần đây trong khu vực của tài sản chủ thể.

7. Bản đồ: Hệ thống thông tin địa lý lưu trữ dữ liệu trong cơ sở dữ liệu và sau đó thể hiện nó một cách trực quan theo định dạng được hiển thị trên bản đồ. Những người từ các ngành nghề khác nhau sử dụng bản đồ để giao tiếp. ví dụ. Google, GPS, Ở đây tất cả sử dụng bản đồ để sử dụng chung.

8. Lập kế hoạch và phát triển cộng đồng: GIS giúp chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới của mình để có thể đáp ứng những thách thức toàn cầu. Ngày nay công nghệ GIS đang phát triển nhanh chóng, cung cấp nhiều khả năng và đổi mới trong quy hoạch.

9. Mô phỏng đám đông: Làm chủ động lực tập thể của các đối tượng tương tác trong các hiện tượng đô thị ở quy mô của từng hộ gia đình, người dân và các đơn vị bất động sản và ở quy mô thời gian tiếp cận “thời gian thực”.

10. Phơi sáng mặt trời: Thu hoạch ánh sáng để đánh giá sự phù hợp của việc lắp đặt các tấm pin mặt trời (quang điện) trên mái nhà bằng mô hình thành phố 3D và thông tin hình học như độ nghiêng, hướng và diện tích của mái nhà.