[FIMO FC] Giao hữu bóng đá với Trung tâm Quan trắc và Phân tích Tài nguyên môi trường, Sở Tài nguyên môi trường Hà Nội

Chiều nay, ngày 28 tháng 1 năm 2014 vào hồi 5h30 trên sân cỏ nhân tạo Cổ Nhuế đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa trung tâm FIMO và Trung tâm Quan trắc và phân tích tài nguyên Môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội.

1

Trên tinh thần tham gia hoạt động thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe hai đội đã mang đến cho người xem một trận đấu đẹp mắt với nhiều pha bóng kịch tính.

2

Ngoài các thành viên của trung tâm trận đấu còn có sự góp mặt của nghiên cứu sinh Ryo Takeuchi người Nhật bản hiện đang trong thời gian thu thập dữ liệu tại Việt Nam. Anh Ryo Takeuchi đã thi đấu rất hăng hái, trong thời gian nghỉ giải lao anh cho biết do lâu ngày không chơi bóng đá nên chỉ có thể tham gia được một hiệp.

3

Cuối cùng với đội hình đồng đều các cầu thủ của Trung tâm Quan trắc Môi trường đã dành chiến thắng với tỉ số 5-3.