Giao hữu bóng đá quốc tế với chuyên gia từ Anh quốc

Chiều 25/05/2018, tại sân vận động trường Đại học Sư Phạm Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bóng đã quốc tế giữa FIMO, SIS Lab và các chuyên gia từ các trường Đại học Anh quốc. Trận giao hữu đã quy tụ được đông đảo các cầu thủ và cổ động viên của cả 3 đơn vị.

Không khí trận đấu đã diễn ra sôi nổi ngay từ khi trận đấu chưa được bắt đầu. Ba đội được tổ chức bao gồm hai đội liên quân của FIMO với Anh quốc và SIS Lab. Trận đấu được tổ chức theo thể thức thi đấu vòng tròn, thua ra được vào với mỗi trận đấu nhỏ kéo dài 10 phút.

Một số hình ảnh của trận đấu:

Phỏng vấn trước trận đấu

Chuẩn bị trước trận đấu

Một pha bóng gay cấn trước khu thành liên quân FIMO-Anh quốc

SIS Lab, như thường lệ vẫn chứng tỏ họ là đội bóng có lối chơi khó chịu. Tuy nhiên, với sự bổ sung ngoại binh chất lượng, liên quân FIMO-Anh quốc đã có thể thi đấu ngang ngửa với SIS Lab và đã có 2 lần hạ gục đối thủ.

Ăn mừng sau khi ghi bàn thắng

Không thể thiếu đó là những màn cổ vũ sôi nổi của hội cổ động viên bên ngoài sân đấu. Các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn và những cơn mưa bàn thắng.

Hội cổ động viên tiếp lửa cho các cầu thủ

Kết thúc trận đấu

Liên hoan sau trận đấu