Lưu Việt Hưng nhận bằng tốt nghiệp thạc sỹ

Ngày 12/01/2017, Trường Đại học Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cho người học đã hoàn thành chương trình đào tạo tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo.

Tới dự buổi lễ về phía ĐHQGHN có TS.Vũ Quốc Thái – Phó Trưởng ban Đào tạo. Về phía Trường ĐHCN có PGS.TS. Phạm Bảo Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa trực thuộc trường. Về phía đơn vị đối tác có PGS.TS. Nguyễn Việt Khoa – Phó Viện trưởng Viện Cơ học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam; PGS.TS. Bùi Đình Trí- Trưởng ban Tổ chức cán bộ, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Tại buổi lễ, nghiên cứu viên Lưu Việt Hưng – Thành viên của FIMO đã chính thức nhận Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính. Tân thạc sĩ bày tỏ lòng biết ơn đến những thầy cô giáo và đồng nghiệp tại FIMO đã tận tình giảng dạy, hỗ trợ trong công việc và học tập. Kết quả đạt được hôm nay sẽ là niềm sự khích lệ lớn và là một bước tiến quan trọng đến những thành công khác trong tương lai.

Không khí trang nghiêm của hội trường trong phần chào cờ

Tân Thạc sĩ Lưu Việt Hưng bên cạnh người thân.

Quách Mạnh Đạt