BÁO CÁO TỔNG KẾT CÔNG NGHỆ HÀNG NĂM FIMO 2020

Tổng kết năm 2020 được trung tâm FIMO tổ chức tại khách sạn poko resort Tam Đảo có sự tham gia của tất cả thành viên trung tâm FIMO, Buổi lễ cũng là cơ hội để trung ghi nhận và biểu dương CBCNV đã có thành tích tốt trong năm vừa qua. Buổi lễ có sự tham dự của TS. Bùi Quang Hưng giám đốc trung tâm FIMO.

Ths. Lưu Quang Thắng tổng kết năm 2020

Điểm lại tình hình hoạt động công tác vừa qua, Ths. Lưu Quang thắng  đã báo cáo tổng quan kết quả làm việc của CBCNV trong trung tâm trong năm vừa qua. Anh đã chỉ rõ các ưu điểm, khuyết điểm trong quá trình làm việc, quản lý hoạt động và triển khai kế hoạch làm việc trong năm 2020. Anh Thắng nhấn mạnh: ”2020 là năm bản lề cho kế hoạch đạt được vào năm 2021”, do vậy cần tập trung cao nhất cho mục tiêu năm 2021 trở thành trung tâm nghiên cứu sản phẩm công nghệ hàng đầu.

2020 là năm đầy thử thách với Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới nhưng cũng là năm ghi dấu sự trưởng thành của trung tâm FIMO.

Trong thời điểm những ngày cuối cùng của năm 2020, hãy cùng nhau dành chút cảm xúc lắng đọng để nhìn lại một năm đã qua, vững tâm hướng đến năm mới 2021 đầy tươi sáng.

Với tinh thần lạc quan, quyết tâm mạnh mẽ, FIMO luôn sẵn sàng đương đầu với với mọi thử thách, sẵn sàng bùng nổ trong giai đoạn mới…