FIMO – CEMMA: Thế khó ló người tài

Vẫn là thứ tư, vẫn là 18h, vẫn là sân bóng cổ nhuế, vẫn là một đối thủ quen thuộc CEMMA. Nhưng hôm nay, ngày 29/07/2015 với một đội hình thiếu vắng hàng loạt các trụ cột ở tất cả các tuyến.

Ra sân với đội hình chỉ toàn các cầu thủ mới ở dạng tiềm năng, không có một tay săn bàn kì cựu như Đào Ngọc Thành, không có một trung vệ đẳng cấp chỉ huy đội hình Bùi Quang Hưng cũng chẳng có một hậu vệ siêu cứng Phạm Văn Mạnh. Đây là một thử thách không nhỏ và cũng là một cơ hội cực lớn cho những cầu thủ tiềm năng ít khi có suất đá chính thể hiện và khẳng định bản thân .

Nhận thấy sự thiếu vắng của hàng loạt các trụ cột của FIMO, tất cả các cầu thủ của CEMMA đã tràn lên tấn công với ý định biến khung thành của FIMO trở thành một rổ bóng. Tuy nhiên trong một ngày xuất thần, hàng thủ chắp vá gồm Đức Nguyện và cặp đôi hâu vệ biên Hoàng Tuyền đã liên tục hóa giải các pha hãm thành nguy hiểm của đội bạn. Đưa đội bạn dạo chơi hết tầng này đến tầng khác của hoàng tuyền cảm xúc.

Hàng thủ tập trung hóa giải tất cả các đường lên bóng của đối phương

Hàng thủ tập trung hóa giải tất cả các đường lên bóng của đối phương

Cùng với sự chắc chắn của hàng thủ, tuyến giữa với sự góp mặt của Quang Tuấn cũng chơi hết sức quyết liệt trở thành một lớp phòng thủ từ xa đồng thời cũng là nhân tố chính phát động tấn công tìm kiếm cơ hội hiếm hoi cho đội bóng.

Các cầu thủ quyết liệt tranh cướp bóng hạn chế sự hoạt động của tiền đạo đối phương

Các cầu thủ quyết liệt tranh cướp bóng hạn chế sự hoạt động của tiền đạo đối phương

Chính sự chắc chắn nơi hậu phương đã tiếp thêm sức mạnh và niềm tin giúp cho cặp đôi tiền đạo Thanh Tú thi đấu thăng hoa lần lượt sút tung lưới đối phương đưa FIMO lên dẫn trước 2-0.

Trận đấu càng về cuối càng trở nên căng thẳng khi CEMMA liên tiếp có 2 bàn gỡ đưa trận đấu về thế quân bình rồi đúng 5 phút cuối Đỗ Tú nhận đường truyền của Quang Tuấn lại đưa FIMO lên dẫn trước 3-2.

Bị nhận bàn thua trong những phút cuối trận khiến các cầu thủ CEMMA gần như bùng cháy ào lên tấn công khiến đoàn quân FIMO buộc phải co về phòng thủ và chờ đợi tiếng còi kết thúc trận đấu. Nhưng chuyện gì đến rồi cũng đến, chính trong những phút bù giờ cuối cùng, trung vệ đội trưởng đội bạn đã có một cú sút trời giáng từ giữa sân khiến tất cả các cầu thủ trên sân phải sững sờ kiếm về 1 điểm quý giá cho đội bóng CEMMA.

Trận đấu khép lại với 6 bàn thắng chia đều cho 2 bên. “Lâu lắm rồi anh em mới có một trận đấu căng thẳng và kịch tính như vậy. Thực sự bao căng thẳng mệt mỏi đều tan biến hết”- lời chia sẻ của một cầu thủ bên phía CEMMA. Với FIMMO, trận hòa trước một đối thủ khó nhằn như CEMMA cũng là một lời khẳng định cho sự trưởng thành của các cầu thủ tiềm năng và hướng đến một tương lai không xa sẽ đủ sức chia lửa cho các đàn anh trên con đường chinh pục đỉnh cao của bóng đá.

Đỗ Tú – Nghiên cứu viên FIMO