FIMO FC – CENMA FC: Tổn thất lực lượng

Đến hẹn lại lên, ngày 28/10 trên sân bóng Cổ Nhuế FIMO đã có trận giao hữu với đội bóng Trung tâm quan trắc và phân tích tài nguyên môi trường Hà nội (CENMA FC).

Dù ra sân với nhiều vị trí chắp vá trong đội hình, FIMO FC đã làm rất tốt trong việc phòng thủ và tấn công trong 60 phút của trận đấu. Tỉ số là 1:1 cho cả hai bên.

Với những đôi chân đã mệt mỏi, kết hợp với lối đá rắn, kín kẽ của đối thủ, CENMA FC dần giành được thế trận và bắt đầu bắn phá khung thành của thủ môn Huy Hoàng. Sau rất nhiều pha cứu thua trông thấy, CENMA cũng đã vượt lên dẫn trước 2:1 vào phút 70.

Bị dẫn trước, FIMO FC tràn lên tấn công. Trong một tình huống di chuyển khéo léo và khôn ngoan, tiền đạo Thanh Dao đã gỡ hòa cho FIMO.

Biến cố xảy ra, hai hậu vệ lão luyện của FIMO là Mata Pham va Do Tuyen bị chấn thương, hang phòng thủ trở nên quá mong manh trước những tiền đạo đầy chất kĩ thuật của CENMA.

Trong 15 phút cuối trận, FIMO đã phải nhận thêm 1 bàn thua. Dù vậy các thành viên của FIMO đã có một trận đấu kịch tính, vui vẻ.

Kết quả: FIMO 2 – CENMA 3