HERE ra mắt dịch vụ theo dõi thời gian thực

Hoa Kỳ: HERE Technologies đã ra mắt HERE Tracking, một nền tảng điện toán đám mây dưới dạng dịch vụ (PaaS) để trợ giúp theo dõi hàng hóa, thiết bị và người cả ở trong nhà và ngoài trời với chi phí năng lượng thấp, độ chính xác cao ở thời gian thực.

Dịch vụ này được xây dựng trên HERE Open Location Platform, bao gồm:

  • Bản đồ bao gồm các địa điểm trong nhà và môi trường bên ngoài được tích hợp thông tin không gian.
  • Công nghệ định vị trong nhà và ngoài trời có độ chính xác cao, tiết kiệm năng lượng với khả năng ngoại tuyến, cho phép các thiết bị thông thường hoạt động lâu hơn.
  • APIs tracking và geo-fencing.
  • API Analytics và các công cụ hiển thị.

Dịch vụ này sẽ giúp trả lời các nhu cầu cơ bản như: lô hàng đang vận chuyển ở vị trí nào, khi nào thì đến đích và đến bằng cách nào, tuyến đường vận chuyển là gì. Việc này có thể giúp cải thiện đáng kể khả năng theo dõi và hiển thị, qua đó giúp doanh nghiệp và cơ quan nhà nước tiết kiệm tiền và giảm lãng phí. ”

Ngoài theo dõi hàng hoá và hậu cần, HERE Tracking có thể hỗ trợ các ứng dụng văn phòng thông minh và nhà máy thông minh, theo dõi thiết bị cho các công ty xây dựng, và các dịch vụ theo yêu cầu như cung cấp thực phẩm, giúp mọi người biết nơi ở của con cái, vật nuôi hoặc người cao tuổi.

Nguồn: https://www.geospatialworld.net/news/here-launches-a-real-time-tracking-service/