Ngày 03/12/2018 Trung tâm FIMO vui mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Trung tâm (03/12/2013 – 03/12/2018). Chương trình sinh nhật đã được tổ chức ấm cúng tại trụ sở Trung tâm.

Trải qua 5 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, Trung tâm FIMO đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. Với sự đồng thuận cao từ ban lãnh đạo đến từng cán bộ,  Trung tâm FIMO đã đạt được nhiều thành công cũng như xây dựng được môi trường làm việc thân thiện, anh em đoàn kết, có tâm với nghề. 5 năm 1 chặng đường với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi buồn. 05 năm là một khoảng thời gian không đủ dài để viết nên lịch sử nhưng cũng có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể.

Để kỷ niệm dấu mốc đặc biệt này, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Trung tâm FIMO đã diễn ra trong không khí ấm cúng và ý nghĩa với sự tham gia của toàn thể Cán bộ  và các sinh viên đang nghiên cứu và làm việc tại Trung tâm. Mặc dù đang trong chuyến công tác ở Châu Âu, TS. Bùi Quang Hưng – Giám đốc Trung tâm cũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Trung tâm và chúc “Mỗi cá nhân FIMO đều vươn lên tầm cao mới để cùng đưa FIMO lên tầm cao mới”. Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Thị Nhật Thanh đại điện Trung tâm đã gửi lời cảm ơn tới CBNV đã có những đóng góp tích cực và to lớn để Trung tâm FIMO ngày một  trưởng thành.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Rượu vang và bánh sinh nhật đã được chuẩn bị sẵn sàng cho buổi lễ

 

Các thành viên cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật FIMO

PGS. TS. Nguyễn Thị Nhật Thanh phát biểu chúc mừng sinh nhật Trung tâm