AW3D giành giải thưởng “Nikkei Business Daily Awards for Superiority”

Ngày 4/7/2017, Dịch vụ bản đồ 3D có độ phân giải cao toàn cầu, AW3DTM (“AW3D”), được cung cấp bởi NTT DATA Corporation (“NTT DATA”) đã giành giải thưởng “Nikkei Business Daily Awards for Superiority” tại sự kiện “Giải thưởng Sản phẩm và Dịch vụ cao cấp của Nikkei 2016″, được tài trợ bởi Nikkei Inc. (” Nikkei “).

Hàng năm, Giải thưởng Sản phẩm và Dịch vụ Cao cấp của Nikkei chọn ra khoảng 40 sản phẩm hoặc dịch vụ mới đặc biệt xuất sắc trong số khoảng 20.000 sản phẩm dịch vụ sản phẩm được phát hành trong năm đó.

AW3D là bản đồ 3D toàn cầu chính xác nhất thế giới với độ phân giải 5 mét, được phát triển và thương mại hóa Trung tâm Công nghệ Viễn thám của Nhật Bản (“RESTEC”). Dịch vụ này cũng phân phối các bản đồ độ phân giải cao từ 0.5 mét đến 2 mét của bản đồ 3D sử dụng hình ảnh vệ tinh từ DigitalGlobe. AW3D đã được sử dụng trong 300 dự án, trên 60 quốc gia trên toàn cầu, chủ yếu ở các nước đang phát triển ở châu Á và châu Phi. AW3D được sử dụng để quản lý cơ sở hạ tầng, phòng chống thảm hoạ thiên nhiên và các lĩnh vực khác.

NTT DATA dự kiến cung cấp dịch vụ này như một phần của giải pháp tổng thể kết nối các ứng dụng kinh doanh của khách hàng và hướng tới tạo ra một thị trường không gian địa lý 3D trong tương lai.