Cityzenith ra mắt phần mềm Smart World Pro dành cho các kiến trúc sư và chủ sở hữu bất động sản

Smart World Pro for Architects and Property Owners (PRNewsfoto/Cityzenith)

Cityzenith đã công bố sự ra mắt của nền tảng dữ liệu Smart World Pro 3D, một phiên bản hiệu suất cao mới của Smart World, nền tảng hàng đầu cho các công ty kiến trúc và chủ sở hữu bất động sản. “Thế giới thông minh” của Smart World Pro đã cách mạng hoá cách các kiến trúc sư và chủ sở hữu sử dụng dữ liệu công cộng, dự án và tài sản để đưa ra các quyết định tốt hơn trong quá trình lập kế hoạch, thiết kế và các giai đoạn xây dựng, không giống như bất kỳ công cụ nào trên thị trường hiện nay.

Lần đầu tiên, người dùng có thể kết hợp các công cụ BIM, CAD, CRE, và GIS, bảng tính, tài liệu, nguồn cấp dữ liệu cảm biến IoT và BMS, các bài viết trên mạng xã hội, v.v., tất cả trong một nền tảng dữ liệu 3D phổ quát mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Chỉ cần “kéo và thả” các tệp BIM và GIS của bạn vào Smart World để bắt đầu cuộc hành trình của bạn vào một thế giới dữ liệu và phân tích tiên tiến. Bạn sẽ không bao giờ làm một dự án theo cùng một cách nữa.

Người dùng cũng có thể đặt câu hỏi về dữ liệu của họ  và thực hiện các truy vấn phức tạp bằng cách sử dụng “ngôn ngữ hàng ngày” để tìm kiếm hàng ngàn dữ liệu thành phố và dự án trong vòng vài giây để tìm và hiển thị kết quả.

Hơn nữa, với sự ra đời của Smart World Pro, công ty đã giới thiệu công cụ phân tích ứng dụng mới Mapalyze, cho phép người dùng chạy các phân tích dự án ngay lập tức và xuất khẩu và chia sẻ kết quả chỉ trong vài giây. Các ứng dụng mới trong phiên bản này bao gồm View Corridor and Zoning Analysis, Traffic and Microclimate Mô phỏng (thông qua bên thứ ba), và nhiều hơn nữa. Cityzenith hiện đang hợp tác với các trường đại học hàng đầu để mở rộng bộ ứng dụng trong cửa hàng Maplandze, tích hợp các công cụ tính toán được phát triển bởi những trí tuệ vĩ đại nhất thế giới, cung cấp cho khách hàng một loạt các tùy chọn phân tích.

Smart World Pro được xây dựng trên công cụ Unity, cung cấp tốc độ điều hướng nhanh hơn 10 lần so với phiên bản trước và cung cấp cho người dùng truy cập vào hàng ngàn mô hình thành phố 3D từ OpenStreetMap tại hơn 200 quốc gia và 10 trong số 1000 lớp dữ liệu công cộng được sắp xếp. Chúng tôi cũng đã chuyển sang Mapbox để biết bản đồ và hình ảnh vệ tinh của mình để đảm bảo dữ liệu của chúng tôi luôn chính xác và cập nhật. Đối với người dùng cấp cao, một công cụ dòng lệnh mới cho phép bạn tạo mô hình tải hàng loạt, mời nhiều người dùng và thậm chí chạm vào API.