DJI tăng cường tính linh hoạt của UAV cho đối tượng người dùng doanh nghiệp

DJI, công ty hàng đầu thế giới về máy bay không người lái phổ thông và công nghệ chụp ảnh trên không, đang tăng cường cam kết của mình cho người dùng máy bay không người lái doanh nghiệp với những cải tiến mới cho hệ thống định vị địa lý của nó. Những người điều khiển chuyên nghiệp với ủy quyền bay ở các địa điểm nhạy cảm giờ đây có thể sử dụng quy trình đăng ký hợp lý để nhận mã mở khóa trong vòng 30 phút.

Hệ thống định vị địa lý của DJI sử dụng GPS và các tín hiệu vệ tinh điều hướng khác để tự động giúp ngăn chặn máy bay không người lái bay gần các địa điểm nhạy cảm như sân bay, nhà máy điện hạt nhân và nhà tù. Những cải tiến này được thiết kế cẩn thận để giúp mở rộng việc sử dụng máy bay có lợi trong các khu vực nhạy cảm đã bị hạn chế trong hệ thống định vị địa lý của DJI. Trong khi các khu vực đó sẽ vẫn bị hạn chế đối với các phi công bay không người lái bình thường hơn, DJI hiện có đội ngũ ủy quyền toàn cầu của mình suốt ngày đêm để xử lý các ứng dụng và cung cấp mã mở khóa nhanh chóng.

“Hiện tại, DJI xử lý hầu hết các yêu cầu trong vòng 30 phút, mặc dù các yêu cầu liên quan đến các trường hợp bất thường hoặc yêu cầu tài liệu bổ sung có thể cần thêm thời gian”, Michael Perry, Giám đốc điều hành của Bắc Mỹ tại DJI cho biết. “Bằng cách làm cho các phi công có thẩm quyền dễ dàng hơn để đặt máy bay để làm việc ở các khu vực nhạy cảm, DJI lại một lần nữa cho thấy tại sao các nhà khai thác bay không người lái chuyên nghiệp chọn nền tảng trên không của chúng tôi cho những nhiệm vụ quan trọng nhất.”

Những người điều khiển chuyên nghiệp có thể áp dụng để mở khóa các khu vực bị hạn chế tại www.dji.com/flysafe/custom-unlock. Trang cổng thông tin này cho phép các phi công dễ dàng nhập thông tin về máy bay và bộ điều khiển của họ, cũng như các tài liệu ủy quyền do cơ quan kiểm soát cung cấp tại các khu vực họ muốn bay. Người dùng doanh nghiệp có thể lần đầu tiên bao gồm nhiều máy bay trong một yêu cầu mở khóa duy nhất. Để biết thêm thông tin về cách doanh nghiệp đang sử dụng các sản phẩm DJI để làm việc an toàn hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn, hãy truy cập enterprise.dji.com.

“Đầu tiên, DJI đã thực hiện việc định vị địa lý vào năm 2013, và bây giờ nó được thành lập như một công cụ quan trọng để giúp khách hàng đưa ra quyết định chuyến bay chu đáo, đồng thời giải quyết các mối quan tâm chính đáng về an toàn và an ninh bằng cách giúp ngăn chặn các chuyến bay trái phép tại các địa điểm nhạy cảm nhất”. , Phó Chủ tịch Chính sách & Pháp lý tại DJI. “Những cải tiến này minh họa cam kết liên tục của DJI với vai trò lãnh đạo ngành liên tục cải thiện các tính năng an toàn mà chúng tôi đã triển khai từ nhiều năm trước, đồng thời cho phép các ứng dụng có lợi cho công nghệ của chúng tôi.”

 

Nguồn: DJI enhances geofencing flexibility for enterprise drone users