[FIMO FC] Giao hữu bóng đá với Trung tâm Quan trắc và Phân tích Tài nguyên môi trường, Sở Tài nguyên môi trường Hà Nội

18:00 chiều Thứ 4 ngày 17-12-2014, tại sân vận động Cổ Nhuế (gần bộ tư lệnh Tăng Thiết Giáp), FIMO FC có trận bóng giao hữu với đội bóng Trung tâm Quan trắc và Phân tích Tài nguyên Môi trường, Sở Tài nguyên Môi trường Hà Nội.

123

Đội bóng đến từ Sở Tài nguyên môi trường đã nhanh chóng cho thấy họ nhập cuộc tốt như thế nào, và vượt lên dẫn trước 3-0. Lúc này, FIMO FC thực sự cần một người để truyền lửa và sốc lại tinh thần cho toàn đội, số 8 của họ đã làm được chuyện đó.

Từ khi vào sân, số 8 bên FIMO FC đã tham gia tranh cướp bóng quyết liệt ở khu vực giữa sân, tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các tiền đạo phía trên, Không phụ lòng đội nhà, số 9 bên FIMO FC đã ghi liền 2 bàn thắng đẹp mắt và đem lại nhiều hy vọng về một trận thắng.

Tuy nhiên, với nền tảng thể lực tốt hơn, đội bóng Trung tâm Quan trắc và Phân tích Tài nguyên Môi trường đá lấn lướt trong phần còn lại của trận đấu, và kết thúc trận đấu với tỉ số 5-2.

Với không khí vui vẻ trong lần gặp mặt này, 2 đội hứa hẹn sẽ tiếp tục tổ chức các trận giao hữu trong thời gian sắp tới.