FIMO – HSB: Trận đấu của những siêu phẩm

Trận đấu ra mắt sân nhà của cả 2 đội đã diễn ra gay cấn và đầy kịch tích, tỉ số chung cuộc hòa 6-6 đã nói lên sự hấp dẫn của trận đấu của trận đấu

Các cầu thủ chụp ảnh kỉ niệm trước trận đấu

Các cầu thủ chụp ảnh kỉ niệm trước trận đấu

Với đặc điểm cỏ cao của sân mới, độ nảy của bóng bị ảnh hưởng khiến cho lối tiki-taka dựa trên nền tảng kĩ thuật cá nhân tốt của các cầu thủ FIMO phần nào bị hạn chế. Ngoài ra, các cầu thủ HSB đã nhập cuộc nhanh và hợp lý, dội một gáo nước lạnh vào tinh thần của FIMO nhanh chóng thiết lập tỉ số 3-1. Lúc này, FIMO rất cần một thủ lĩnh tinh thần ở khu vực giữa sân để hỗ trợ phòng ngự hợp lý cũng như vực dạy hàng tấn công. Và như thường lệ, Chiến Thắng xuất hiện như một ngôi sao sớm lúc 6 giờ tối. Di chuyển, tranh chấp, kiến tạo cho đồng đội cũng như ghi bàn anh đều cho thấy mình thực sự là đầu tàu của đội bóng.

Đôi bên liên tục ăn miếng trả miếng đập nhả giữa sân

Đôi bên liên tục ăn miếng trả miếng đập nhả giữa sân

Sư xuất hiện của cầu thủ số 9 này đã khiến cho trận đầu trở nên cân bằng hơn. Sự xuất sắc của các tiền đạo 2 bên đã khiến cho màn trình diễn của các thủ môn trở nên mờ nhạt.

Trận đấu kết thúc với tỉ số 6-6 với không khí vui vẻ, hòa nhã. Hai đội đều cho thấy tinh thần thể thao nhiệt huyết và sự hài lòng với mặt sân mới. Từ đó, hai bên đi đến kí kết về những cuộc gặp mặt hai tuần một lần trong thời gian tới.

Nguyễn Bá Tùng – Nghiên cứu viên FIMO