[FIMO Quẩy Hội] Tiệc sinh nhật các thành viên FIMO sinh tháng 01

Chiều ngày 19/01/2015, trung tâm FIMO tổ chức Tiệc sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 1 tại phòng 408, nhà E3, Đại học Công nghệ. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên khích lệ của Trung tâm với đời sống văn hóa tinh thần của các thành viên nhóm nghiên cứu; đồng thời tạo cơ hội để mọi người tham gia giao lưu, chia sẻ và thêm thắt chặt tình đoàn kết.

Đến dự với tiệc sinh nhật, có toàn thể các thầy cô và các thành viên trung tâm FIMO. Đại diện  Trung tâm FIMO  thân gửi lời chúc mừng và trao tặng những món quà ý nghĩa cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 1.

1

Các thành viên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm, mỗi thành viên tự hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới để xứng đáng với tình cảm của ban lãnh đạo. Các thành viên đều thể hiện quyết tâm đam mê và nỗ lực trong công tác nghiên cứu khoa học để Trung tâm giành được nhiều thắng lợi hơn nữa trong kế hoạch năm 2015.

Buổi tiệc sinh nhật đầu tiên của năm mới 2015 đã được diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp tình thầy trò, đồng nghiệp và rộn rã tiếng cười.

Dưới đây là một số hình ảnh khác tại buổi tiệc:

2

 

 

3

 

4

Buổi Tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của năm 2015 đã kết thúc tốt đẹp. Các thành viên đều phấn khởi và mong chờ được tham dự những bữa tiệc tương tự tiếp theo.

Trần Nguyên Lễ (Nghiên cứu viên – FIMO)