FIMO tham gia Hội thảo quốc tế về chất lượng không khí Châu Á

Từ ngày 4-7/8/2015, FIMO tham gia Hội thảo quốc tế về chất lượng không khí Châu Á do NASA – (Hoa Kỳ), ĐH Maryland (Hoa Kỳ), NIES – Viện nghiên cứu môi trường quốc gia Nhật Bản, và tổ chức phi lợi nhuận START (Hoa Kỳ) tổ chức tại Đại học Nông nghiệp Bogor, Indonesia. Trong hội thảo này, TS. Nguyễn Thị Nhật Thanh đại diện FIMO trình bày về hệ thống giám sát ô nhiễm không khí APOM của FIMO. Bên lề hội thảo, FIMO cũng đã trao đổi với ĐH Maryland và Viên nghiên cứu môi trường quốc gia Nhật Bản về các hợp tác nghiên cứu sắp tới giữa các bên.

Hội thảo này nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Mạng lưới nghiên cứu và thông tin vùng Đông Nam Á mà FIMO là thành viên. Tháng 6/ 2014, FIMO đăng cai tổ chức hội thảo này tại Hà Nội. Năm 2016, FIMO sẽ cùng với ĐHBK TP.HCM đồng tổ chức hội thảo tại TP. Hồ Chính Minh.

Dưới đây là một vài hình ảnh về hội thảo.

GS. Christopher Justice, ĐH Maryland phát biểu khai mạc hội thảo. GS. Justice cũng là thành viên Hội đồng cố vấn quốc tế của FIMO

GS. Ohara – Viện nghiên cứu môi trường quốc gia Nhật Bản phát biểu khai mạc hội thảo. GS. Ohara cũng là thành viên Hội đồng cố vấn quốc tế của FIMO

Các diễn giả trong hội thảo chụp hình lưu niệm