FIMO tròn 2 tuổi

Kính gửi các thầy cô và các bạn FIMO,

Hôm qua ngày 3/12/2015 là kỷ niệm tròn 2 năm từ ngày thành lập FIMO.

Xin chân thành cảm ơn tất cả các thầy cô và các bạn đã giành thời gian để tham dự buổi tiệc nhỏ và ấm áp nhân dịp FIMO tròn 2 tuổi diễn ra tối qua 3/12/2015.

FIMO đã có những bước tiến trong 2 năm vừa qua nhờ vào sự đóng góp của các thầy cô, các anh chị em trong FIMO, các bạn nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên.

Với lịch sử phát triển của một tổ chức thì 2 năm là quá ngắn ngủi. FIMO đang giống như một đứa trẻ lên 2 tuổi, đang trong giai đoạn HỌC ĐI và HỌC NÓI. HỌC ĐI tức là chúng ta đang từng bước khẳng định hướng nghiên cứu phát triển cho đội ngũ FIMO, song song với việc xây dựng các nhóm nghiên cứu như SDI, Air Pollution Monitoring, Landcover/Landuse Change, Rice Monitoring, ProjectKit, Forest Fire Monitoring,…HỌC NÓI tức là việc cố gắng xây dựng thương hiệu FIMO trong lĩnh vực khoa học công nghệ bằng cách cố gắng nghiên cứu phát triển ra những sản phẩm chất lượng tốt, đột phá để có được lòng tin từ cộng đồng nghiên cứu, các đối tác và các nhà quản lý.

2 tuổi mới chỉ là bắt đầu, 5 tuổi mới là đi vững, nói sõi, 10 tuổi mới đọc thông viết thạo, 15 tuổi mới là thuộc làu kinh sử, 20 tuổi mới có chút công danh ở đời.

Xin cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng FIMO.

Trân trọng.