Giao hữu bóng đá tạp biệt năm Ất mùi (2015) chào đón năm Bính thân (2016)

Giao hữu bóng đá tạp biệt năm Ất mùi (2015) chào đón năm Bính thân (2016)

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa – thể thao tổng kết năm cũ 2015, chiều ngày 09/12, tại sân vận động Cổ Nhuế đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng đá nam giữa CLB FIMOFC và CENMAFC.

Với lối chơi đẹp mắt nhưng đầy tính kỷ luật, ngay đầu hiệp 1 của trận đấu, CENMAFC có phần áp đảo và sớm có bàn thắng mở tỷ số do đường sự bất cẩn của hậu vệ FIMOFC. Đến phút thứ 12 của trận đấu một lần nữa với hàng thủ ngớ nghênh của hậu vệ cánh phải FIMOFC đã chuyển ngang để tiền đạo CENMAFC cướp được bóng sút tung lưới thủ môn Đỗ Chung lần đầu tiên trấn gữi khung thành thay cho thủ môn Phan Thanh bị chấn thương dài hạn, tỉ số đã là 2 – 0 dành cho CENMAFC.

Tuy nhiên, khi có được 2 bàn đội CENMAFC có phần trùng xuống. FIMOFC đã tổ chức lại đội hình và lối chơi có phần lấn lướt. Sau nhiều pha tấn công áp đảo, FIMOFC có bàn thắng rút ngắn tỉ số với cú sút xa rất đẹp của tiền đạo Thành Đào.

Bước sang hiệp 2 với sự tự tin có được bàn tháng ở cuối hiệp 1, các cầu thủ FIMOFC đã lấn lướt hoàn toàn các cầu thủ CENMAFC và tung ra không biết bao nhiêu pha dứt điểm, hết xà ngang rồi đến cột dọc đã từ chối bàn thắng của các cầu thủ FIMOFC. Một hiệp đấu không may mắn cho các cầu thủ FIMOFC. Kết thúc trận đấu, CENMAFC dành thắng với tỉ số 2 – 1.

Trận giao hữu bóng đá không chỉ góp phần làm cho không khí chào đón năm mới thêm sôi nổi, phong phú mà còn làm cho tinh thần giao lưu, đoàn kết trong các lĩnh vực càng trở nên thắm thiết hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong trận đấu:

5

3

2

Phạm Văn Mạnh