Giáo sư Dimiter S.Ialnazov – Đại học Kyoto, Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Trung tâm

Ngày 01/04/2015, Trung tâm FIMO vinh dự được tiếp đón giáo sư Dimiter S. Ialnazov  và cộng sự của ông là nghiên cứu sinh Kazuki HAO đến từ trường đại học Kyoto – Nhật Bản. Giáo sư Dimiter S. Ialnazov là chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế bao gồm Kinh tế Quốc tế, Kinh tế Sinh thái.

Tham dự buổi tiếp đón gồm có TS. Bùi Quang Hưng – đại diện trung tâm và toàn thể các nghiên cứu viên đang làm việc tại FIMO.

Tại buổi tiếp đón, TS. Bùi Quang Hưng đã giới thiệu về quá trình thành lập và hoạt động của trung tâm qua đó hai bên cùng nhau thảo luận, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai.

1

TS. Bùi Quang Hưng đã giới thiệu tới giáo sư Dimiter S. Ialnazov cùng cộng sự về các hệ thống mà trung tâm đang phát triển là Hệ thống cảnh báo ô nhiếm không khí – APOM và Hệ thống cảnh báo cháy rừng – FORIS; trung tâm đã tiếp nhận nhũng nhận xét của giáo sư để xây dựng hệ thống một cách toàn diện.

Trung tâm giới thiệu demo với giáo sư hệ thống cảnh báo ô nhiếm không khí – APOM

Trung tâm giới thiệu demo với giáo sư hệ thống cảnh báo ô nhiễm không khí – APOM

 

Demo Hệ thống cảnh báo cháy rừng – FORIS

Demo Hệ thống cảnh báo cháy rừng – FORIS

Kết thúc buổi tiếp đón, hai bên đã có những trao đổi tích cực về công việc và hi vọng  về các cơ hội hợp tác lâu dài trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của buổi gặp mặt:

4

 

5