Quanergy và iinside giám sát an ninh sân bay bằng LiDAR

Hệ thống Quanergy và iinside đã trở thành đối tác chiến lược để phân tích chuyển động trên sân bay tự động dựa trên LiDAR, từ đó theo dõi, phân tích, dự đoán và tối ưu hóa luồng hành khách.

Tự các dữ liệu thu thập được thông qua các thiết bị LiDAR đóng vai trò quan trọng trong phân tích kinh doanh. Các dữ liệu LiDAR ghi lại là các dữ liệu dạng đám mây điểm (point cloud), hệ thống lidar có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu và độ chính xác của chúng không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời chiếu qua cửa sổ. Và một điểm quan trọng các dữ liệu đó ghi lại chính xác 100% lưu lượng hành khách mà không ghi lại khuôn mặt cá nhân do đó sẽ không gây nên các vấn đề pháp lý.

Với hệ giải pháp của mình iinside tự tin rằng hệ thống của họ: là giải pháp hàng đầu cho các sân bay trên thị trường với hệ thống thông LiDAR mà iinside cung cấp có thể theo dõi chính xác 100% lưu lượng khách hàng ở sân bay mà hoàn toàn đảm bảo danh tính của khách hàng.

Ngoài ra dựa trên các dữ liệu phân tích của iinside các khách hàng ở sân bay sẽ thuận tiện hơn khi di chuyển giúp tăng sự hài lòng của khách hàng đối với sân bay.

 

Nguồn: lidarnews