SecureWatch cung cấp dịch vụ tình báo địa không gian

Các cơ quan quốc phòng và tình báo có nhu cầu truy cập vào dữ liệu tình báo địa không gian (Geospatial Intelligence – GEOINT)để từ đó kịp thời đưa ra các quyết định và hành động kịp thời. Các dữ liệu ảnh viễn thám là nền tảng của hệ thống GEOINT, bởi nó cho phép các nhà phân tích hiểu về mô hình, vị trí và đặc điểm về địa hình, đối tượng, cơ sở vật chất và trang thiết bị.

Trước những nhu cầu đó DigitalGlobe đã cho ra đời dịch vụ thuê bao mang tên là SecureWatch cho phép người sử dụng xác định được vị trí cụ thể thông qua ảnh vệ tinh . SecureWatch  sử dụng các ảnh vệ tinh có độ phân giải cao như WorldView-3 and WorldView-4 có độ phân giải tới 30cm. Bằng việc sử dụng các ảnh vệ tinh có độ phân giải cao thông qua các công cụ phân tích có thể dễ dàng theo dõi hoạt động và thay đổi ở các vị trí quan trọng nhờ đó sẽ đảm nảo sự đúng đắn và chính xác khi đưa ra quyết định.

Sử dụng dịch vụ của SecureWatch khách hàng có thể truy cập vào thư viện ảnh trong 17 năm của DigitalGlobe với hơn 100 PB dữ liệu ảnh. Dịch vụ của SecureWatch cung cấp các công cụ hữu ích có truy cập dễ dàng qua trình duyệt web trên Desktop hoặc các thiết bị di động, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các phép tìm kiếm, phân tích phức tạp trên trình duyệt của mình.

Một cảnh ảnh trên SecureWatch hiển thị: Severodvinsk, Nga thu thập bởi WorldView-3 vào ngày 14 tháng 6 năm 2017.

Một cảnh ảnh trên SecureWatch hiển thị: Severodvinsk, Nga thu thập bởi WorldView-3 vào ngày 14 tháng 6 năm 2017.

Một số ứng dụng của SecureWatch

Giám sát biên giới và cơ sở

Giám sát biên giới và cơ sở

Phân tích sự biến đổi - Sự biến đổi ở Đá Chữ Thập

Phân tích sự biến đổi – Sự biến đổi ở Đá Chữ Thập

Đánh giá sức mạnh và theo dõi bố trí các trang thiết bị

Đánh giá sức mạnh và theo dõi bố trí các trang thiết bị

 

[bais_before_after before_image=”https://dg-cms-uploads-production.s3.amazonaws.com/uploads/page_field/image_value/501/feature-6-over.jpg” after_image=”https://dg-cms-uploads-production.s3.amazonaws.com/uploads/page_field/image_value/500/feature-6.jpg”]

 

 

Nguồn: DigitalGlobe