Sensoneo: Sẵn sàng sử dụng mạng NB-IoT đầu tiên của Hòa Kỳ cho việc quản lý chất thải thông minh

Nhà cung cấp giải pháp xử lý chất thải thông minh Sensoneo đã xác nhận rằng đã sẵn sàng trở thành một trong những người đầu tiên sử dụng mạng NB-IoT đầu tiên của Hoa Kỳ.

NB-IoT tập trung vào việc phủ sóng indoor, hạ giá thành thiết bị, tăng tuổi thọ pin và cho phép một lượng lớn các thiết bị có thể kết nối tới mạng. NB-IoT có thể triển khai trong băng tần dành cho LTE bằng cách sử dụng một sóng mang LTE thông thường hoặc sử dụng phổ tần ở băng bảo vệ của LTE hoặc triển khai trên băng tần độc lập dành riêng.

Sensoneo đã thử nghiệm các cảm biến mức chất thải thông minh ở một số địa điểm trên khắp nước Mỹ trong những tuần qua để đảm bảo các thiết bị của nó được chuẩn bị đầy đủ khi mạng NB-IoT trên toàn quốc của T-Mobile hoạt động.

Lubas Tuma, Giám đốc điều hành của Sensoneo, nhận xét:

“Chúng tôi rất vui khi thấy sự ra mắt của mạng NB-IoT bởi T-Mobile. Đây là một mốc rất quan trọng và là cơ hội tuyệt vời để thúc đẩy các giải pháp thông minh cho phép theo dõi và tối ưu hóa thiết bị trong các ngành công nghiệp khác nhau, giúp cải thiện sức khỏe và an toàn, giảm chi phí và cải thiện hiệu quả.

Chúng tôi cảm thấy rất tự hào là một trong những nhà cung cấp đầu tiên đã thử nghiệm thiết bị của họ trên mạng NB-IoT của T-Mobile. ”

Hồi tháng 1, Telecoms đã báo cáo về ý định của T-Mobile về việc ra mắt mạng NB-IoT đầu tiên ở Mỹ với tính khả dụng trên toàn quốc.

Mike Sievert, Giám đốc điều hành của T-Mobile, cho biết:

“Số lượng thiết bị được kết nối đã vượt quá dân số thế giới và nó ngày càng trở nên lớn hơn. Vì vậy, tất nhiên, T-Mobile đang tận dụng công nghệ IoT mới nhất để làm cho nó đơn giản hơn – và giá cả phải chăng hơn – cho các doanh nghiệp và thành phố để kết nối mọi thứ. ”

NB-IoT là một công nghệ LTE tiên tiến, có mạng diện rộng, cung cấp các lợi ích như sử dụng điện năng thấp, tuổi thọ pin dài và chi phí thiết bị thấp.

Sensoneo có trụ sở tại Slovakia và xây dựng các cảm biến thông minh cấp riêng của mình có thể theo dõi bất kỳ loại chất thải nào trong bất kỳ loại thùng rác nào. Thông tin ô nhiễm được chuyển đến phần mềm Sensoneo, nơi nó được sử dụng để cung cấp cho khách hàng các quyết định theo hướng dữ liệu và tối ưu hóa các tuyến thu gom, tần suất và tải trọng xe.

Giải pháp của họ hiện đang được triển khai tại 53 địa điểm trên bốn châu lục khác nhau.

Nguồn: Sensoneo is ready to use America’s first NB-IoT network for smart waste