[Team Building] Du xuân 2015

Chào đón năm mới Ất Mùi và khởi động một năm nhiều hứa hẹn trong nghiên cứu khoa học, hoạt động phát triển của Trung tâm FIMO, từ chiều 29/02/2015 tới chiều 01/03/2015, các cán bộ, nhân viên Trung tâm đã khởi hành chuyến du xuân đầu năm tới thăm quan và vãn cảnh khu vực Công viên rừng quốc gia Cúc Phương và khu du lịch tâm linh Chùa Bái Đính thuộc tỉnh Ninh Bình.

8

Cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía nam, nằm lọt sâu trong lòng dãy núi Tam Điệp, vườn quốc gia Cúc Phương thuộc địa phận ba tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình và Thanh Hóa với tổng diện tích là 22.200 ha. Với nhiều giá trị về cảnh quan thiên nhiên, sự đa dạng về hệ sinh thái, các giá trị văn hoá, lịch sử nên từ lâu Cúc Phương đã trở thành điểm du lịch sinh thái nổi tiếng và hấp dẫn.

Từ hướng Hà Nội – Ninh Bình qua Pháp Vân, xuôi theo quốc lộ 1A đến ngã ba Gián Khẩu (huyện Gia Viễn, cách thành phố Ninh Bình 10km), tiếp tục đi theo quốc lộ 12 khoảng 35km là đến cửa rừng (km số 15 tính từ Nho Quan). Từ đây, cán bộ Trung tâm FIMO đã đặt chân đến khu du lịch sinh thái Cúc Phương với những dãy nhà sàn để nghỉ lại qua đêm, giao lưu với các cán bộ khu bảo tồn của rừng Cúc Phương.

 

Sáng hôm sau, Trung tâm FIMO rời rừng quốc gia Cúc Phương với những kỷ niệm đẹp về một buổi giao lưu văn nghệ, ẩm thực náo nhiệt ở chốn đại ngàn. Mỗi người đều cố gắng ghi lại những bức ảnh đẹp nhất ở đây với nhiều điều mong muốn có thể tiếp tục quay lại để thăm quan, vãn cảnh các di tích khác ở sâu trong rừng, trước khi di chuyển tới khu thăm quan du lịch tâm linh Chùa Bái Đính.

6

Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm FIMO đã có thêm nhiều kỷ niệm đẹp sau hơn một năm gắn bó, đoàn kết, làm việc và học tập. Từ đó, làm tiền đề để tạo sự hứng khởi, động lực thực hiện các dự án, hợp tác trong và ngoài nước trong năm 2015.

Dưới đây là một số những hình ảnh vui vẻ, thân mật của chuyến thăm quan đầu xuân 2015 của Trung tâm FIMO:

 

Cán bộ Trung tâm FIMO hào hứng, vui vẻ trước giờ khởi hành chuyến du xuân đầu năm

Cán bộ Trung tâm FIMO hào hứng, vui vẻ trước giờ khởi hành chuyến du xuân đầu năm

 

 

 

 

 

 

 

 

2

 

 

 

 

7

Đốt lửa trại tại rừng Cúc Phương

 

 

 

11

Giao lưu tổ chức văn nghệ trong khu du lịch sinh thái Hồ Mạc

Phạm Hữu Bằng (Nghiên cứu viên FIMO)