Gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Ngày 06/03, Trung tâm FIMO trân trọng tổ chức gặp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho toàn thể các thành viên nữ cùng gắn bó, làm việc trong Trung tâm FIMO suốt hơn một năm qua.

 

1

Phụ nữ Trung tâm FIMO đều vươn tới là những người thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn – đó là chân dung về những phụ nữ Việt Nam của thế kỷ 21. Trung tâm FIMO  rất vinh dự đón tiếp Nghiên cứu sinh Noelani Edise, Đại học Mc.Gill Canada qua trao đổi, hợp tác về nghiên cứu biến đổi đô thị ảnh hưởng tới phát triển của nông thôn khu vực Hà Nội; NCS Noelani rất cảm động trước sự nhiệt tình tiếp đón và nhận được những món quà ý nghĩa từ các thành viên nam giới Trung tâm FIMO.

2

Tại môi trường nghiên cứu mà nhất lại là ngành Công nghệ thông tin đa phần là nam giới như FIMO, ngày 08/03 lại càng được trân trọng hơn. Một món quà nhỏ, một bữa liên hoan ấm cúng cũng đủ làm những người phụ nữ của FIMO cảm thấy mình không bị “lãng quên” trong suốt một năm dài làm việc với nghiên cứu, dự án, những buổi họp đến 20h00 , thậm chí không có nghỉ cuối tuần. Nhờ có sự hy sinh đó mà các thành viên nam giới Trung tâm FIMO luôn có được những niềm cảm hứng, sáng tạo, cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết, tập thể, hoàn thành các mục tiêu theo như kế hoạch đề ra năm 2015 để phát triển Trung tâm ngày càng lớn mạnh.

3

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ thân mật kỷ niệm ngày 08-03 của Trung tâm FIMO:

4

 

6

 

5

 

7

 

8

 

9

 

Lê Xuân Thành (Nghiên cứu viên FIMO)