Telenav và Toyota phát hành công cụ dẫn đường Scout GPS Link cho các xe Toyoto ở Canada

Telenav, Inc. (NASDAQ: TNAV), nhà cung cấp dịch vụ nền tảng định vị và vị trí hàng đầu đã công bố ngày hôm nay rằng ứng dụng định vị Scout® GPS Link hiện đã có trong dòng xe Toyota Camry 2018 được bán ở Canada với một số mẫu khác nhau. Ứng dụng này là một phần của hệ thống Entune® 3.0 App Soute Connect của Toyota.

Telenav’s Scout GPS Link biến màn hình đa phương tiện của chiếc xe thành một hệ thống dẫn đường trong xe, được hỗ trợ bởi điện thoại thông minh và đám mây. Nó cho phép các trình điều khiển dễ dàng chuyển các thông tin hiển thị trên thiết bị di động của họ đến màn hình đa phương tiện bên trong xe. Nó có sẵn dưới dạng tải miễn phí trên cả Apple® App Store® và Google Play ™ dành cho điện thoại Android ™.

TMột số tính năng lái xe thân thiện của nó là:

  • Bản đồ chuyển động, tương tác đầy đủ, để biết thông tin vị trí thời gian thực trong khi lái xe.
  • Tìm kiếm một lần thông minh để tạo mục nhập điểm đến dễ dàng.
  • Điều hướng tối ưu hóa lưu lượng truy cập bằng hướng dẫn bằng giọng nói cho các hướng nhanh và an toàn.
  • Các bản đồ cập nhật thường xuyên do cải tiến của cộng đồng OpenStreetMap (OSM) và nền tảng OSM nâng cao của Telenav bổ sung các thuộc tính cần thiết cho việc điều hướng đến bản đồ.
  • ETA thời gian thực với điều hướng một chạm trên màn hình chính cho các điểm đến thường xuyên, chẳng hạn như nhà riêng và cơ quan.
  • Nhận diện giọng nói tích hợp với nút Push-to-Talk của Toyota để sử dụng an toàn trong khi lái xe.
  • Tích hợp với các ứng dụng Entune 3.0 khác, cho phép người dùng dễ dàng khởi động điều hướng đến các vị trí trong những ứng dụng đó mà không cần thoát khỏi ứng dụng hoặc phải nhập lại thông tin.
  • Kết nối liền mạch giữa thiết bị di động và xe do Xevo® Engine Link cung cấp.

“Chúng tôi rất vui khi làm Scout GPS Link có sẵn cho khách hàng của Toyota ở Canada”, Sal Dhanani, đồng chủ tịch của Automotive Business Unit của Telenav bình luận. “Nó sẽ cung cấp cho họ một trải nghiệm tìm kiếm và điều hướng thuận tiện ở mọi nơi họ đi, trong khi tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc lái xe hàng ngày của họ. Thêm vào đó, nó được bản địa hóa với các phiên bản bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. ”

Sự ra đời của Scout GPS Link ở Canada tiếp tục mối quan hệ thành công của Telenav với Tập đoàn Motor Toyota. Phiên bản Scout GPS mới nhất với bản đồ chuyển động tương tác đã có ở Hoa Kỳ từ tháng 6 năm 2017 cho Toyota Camry Sedan được trang bị Entune 3.0. Scout GPS Link là giải pháp dẫn đường dẫn đầu tiên được cung cấp bởi dữ liệu OSM cải tiến của Telenav khi những phiên bản trước của ứng dụng được tung ra trong các xe Toyota 2016 và vào năm 2017 trên năm mẫu Lexus phổ biến.

Cyril Dimitris, Phó Chủ tịch Toyota Canada, nói: “Chúng tôi rất vui khi có Telenav Scout GPS Link như một phần quan trọng trong bộ ứng dụng Entune 3.0 của chúng tôi. “Với bản đồ tương tác mới Scout GPS Link và tích hợp với các ứng dụng quan trọng khác trong ứng dụng, Camry 2018 sẽ cung cấp một trải nghiệm đáng kinh ngạc và đáng tin cậy cho lái xe Toyota ở Canada.”