TomTom giới thiệu thiết bị GPS mới cho xe tải ở Bắc Mỹ

Hoa Kỳ: TomTom đã cho ra mắt TomTom TRUCKERm, một thiết bị định vị GPS được phát triển đặc biệt để giúp lái xe tải đến đích hiệu quả hơn. Thiết bị GPS này có hai kích cỡ và đi kèm với thuê bao Lifetime TomTom Truck Maps cho Hoa Kỳ và Canada. Nó có thể cập nhật qua Wi-Fi  và định tuyến phù hợp, hướng dẫn lái xe đến các điểm ưa thích đã được lựa chọn trước như trạm dừng nhiên liệu và các trung tâm du lịch. TomTom TRUCKER tương thích với phần mềm nhận dạng giọng nói Siri và Google Now. Nó cho phép người lái xe tải truy cập trợ lý cá nhân của họ bằng điện thoại thông minh.

Hành trình hiệu quả hơn 
TomTom TRUCKER đảm bảo chuyến đi có hiệu quả bằng cách cung cấp tuyến đường phù hợp với kích thước, trọng lượng hàng hóa và tốc độ tối đa của xe tải, đồng thời đưa ra thời gian đến thực tế. Thiết bị GPS bao gồm hơn 1.500 trung tâm du lịch.

Dự đoán và tránh tắc đường 
Tắc đường, cả trên đường cao tốc và đường phụ, có thể tránh được với TomTom TRUCKER. Thiết bị định vị GPS cũng cho thấy các điểm giao thông đang nghẽn, các điểm tai nạn và như các địa điểm hay xảy ra tai nạn.

Sẵn có trên thị trường
TomTom TRUCKER 620 với màn hình 6″ có thể được mua trên TomTom webstore, Amazon, tại các Trung tâm Du lịch Quốc gia và các điểm dừng xe tải. Giá bán lẻ là $329,99 USD / $429,99 CAD. TomTom TRUCKER 520, có màn hình 5 ” có thể mua ở trên cửa hàng TomTom và Amazon với giá $299.99 USD / $ 399.99CAD.