TomTom ra mắt thiết bị dẫn đường di động mới

29 Tháng 8 2018 công ty TomTom đã sự ra mắt sản phẩm mới TomTom GO Essential. Đây là một thiết bị dẫn đường di động kết hợp các chức năng gọi điện rảnh tay, điều khiển giọng nói khả năng tương thích với các phần mềm Siri và Google Now. Thiết bị bao gồm bản đồ giao thông châu Âu cập nhật không thời hạn và gói dùng thử máy đo tốc độ của TomTom trong 6 tháng. Thiết bị này sẽ giúp láy xe dễ dàng cập nhật những con đường mới và tránh được tai nạn giao thông và tiền phạt.

TomTom Go Essential: Điều hướng mạnh mẽ được tích hợp liền mạch với điện thoại thông minh (Ảnh: Dây kinh doanh ...

TomTom GO Essential là một thiết bị điều hướng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng và tích hợp hoàn hảo với điện thoại thông minh. Wi-Fi® tích hợp có nghĩa là các trình điều khiển không còn cần phải kết nối với máy tính để nhận bản cập nhật phần mềm và bản đồ mới nhất. Ngoài ra, bằng cách kết nối với điện thoại thông minh, TomTom GO Essential mới giúp lái xe an toàn hơn với tính năng gọi rảnh tay, tương thích với Siri và Google Now.

TomTom GO Essential mở ra thế giới với cộng đồng chia sẻ lộ trình TomTom Road Trips , một nền tảng miễn phí cho phép du khách khám phá các tuyến đường lái xe độc đáo và cá nhân hóa cuộc phiêu lưu của mình lên núi, dọc theo con đường ven biển, vào rừng và xa hơn nữa. TomTom Road Trips hoạt động liền mạch với TomTom MyDrive , kế hoạch tuyến đường trực tuyến hiện tại của TomTom. Với trình điều khiển TomTom MyDrive có thể chọn một tuyến đường và tìm kiếm các vị trí trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của họ và đồng bộ hóa nó với hệ thống dẫn đường của họ để họ sẵn sàng khám phá thế giới.

Nguồn: giscafe.com