TomTom thông báo sẽ cung cấp bộ phát triển ứng dụng bản đồ trên di động

TomTom là một công ty khởi nghiệp thành công với sản phẩm là các thiết bị điều hướng dễ sử dụng. Công tý có trụ sở đặt tại Amsterdam với văn phòng tại 37 quốc gia và đang cung cấp bản đồ kỹ thuật số bao gồm 142 quốc gia và dịch vụ thông tin giao thông TomTom siêu chi tiết và thời gian thực cho hơn 5 tỷ người dùng tại 69 quốc gia.

TomTom cung cấp SDK bản đồ di động miễn phí cho nhà phát triển (Ảnh: Dây kinh doanh)

Trong một bài thuyết trình tại TechCrunch Disrupt SF – hội nghị hàng đầu thế giới về công nghệ, TomTom đã thông báo sẽ cung cấp bản đồ miễn phí Bộ phát triển phần mềm di động (SDK) trên cả Android và iOS.

Khi nhiều doanh nghiệp áp dụng thiết bị di động trong kinh doanh, hiển thị bản đồ đã trở thành một tính năng tiêu chuẩn. Với phạm vi phủ sóng toàn cầu, các bản đồ miễn phí từ TomTom có ​​nghĩa là các doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn thế giới có thể trình bày ấn tượng đầu tiên chuyên nghiệp cho các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. API của TomTom Maps (Giao diện lập trình ứng dụng) sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các lĩnh vực nóng khác cho doanh nghiệp như IoT (Internet of Things), xe tự lái và thành phố thông minh.

Cùng với mục tiêu hỗ trợ sự đổi mới, để bắt đầu, API của TomTom Maps không yêu cầu thẻ tín dụng hoặc hợp đồng và không có quảng cáo.

Nguồn: giscafe.com