Trường ĐHCN, Trung tâm FIMO đến thăm và làm việc với Đại học Phùng Giáp Đài Loan

Chiều ngày 22/06/2015, Đoàn các cán bộ lãnh đạo, quản lý của Đại học Công Nghệ và Trung tâm FIMO đã đến thăm, làm việc tại Đại học Phùng Giáp Đài Loan (tên tiếng Anh: Feng Chia University).

Về phía Đại học Công Nghệ, GS. TS Nguyễn Thanh Thủy – Phó Hiệu trưởng là trưởng Đoàn, cũng với các cán bộ, quản lý các phòng ban Khoa học Công Nghệ và Hợp tác Quốc tế, Khoa Điện tử Viễn Thông, Khoa Công Nghệ Thông Tin. Về phía Trung tâm FIMO có TS. Bùi Quang Hưng và TS. Nguyễn Thị Nhật Thanh cùng tham gia chuyến thăm, làm việc.

GS. TS. Nguyễn Thanh Thủy giới thiệu Trường Đại học Công Nghệ

Tiếp đón Đoàn Đại học Công Nghệ và Trung tâm FIMO, đại diện của Trường Đại học Feng Chia là GS. TS Chuang- Chien Chiu – Phó Chủ tịch đã chủ trì buổi hội thảo, gặp gỡ.

Các cán bộ quản lý, lãnh đạo Đoàn Đại học Công Nghệ tham dự buổi hội thảo, làm việc

Đây là lần tiếp theo, nối tiếp chuyến thăm và làm việc của Đoàn Đại học Feng Chia đến Đại học Công Nghệ, Đại học Quốc Gia Hà Nội vào cuối tháng 1 năm 2015. Trong lần đến thăm này, GS. TS. Nguyễn Thanh Thủy và GS. TS. Chuang-Chien Chiu đã cùng thảo luận về các kết quả hợp tác, các dự án, nghiên cứu đã định hướng triển khai trong thời gian tới giữa Đại học Công Nghệ và Đại học Feng Chia. Trên cơ sở đó, tiếp tục đề ra các kế hoạch, công việc thực hiện để tận dụng tiềm năng, thế mạnh của 2 đơn vị, đặc biệt trong lĩnh vực nghiên cứu về Khoa học Trái Đất, Hệ thống thông tin địa lý, ảnh viễn thám.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến thăm, làm việc của Đại học Công Nghệ, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Trung tâm FIMO tới Đại học Feng Chia, Đài Loan.

Đoàn Đại học Công Nghệ, Trung tâm FIMO chụp ảnh tại thư viện Đại học Feng Chia

GS. TS. Nguyễn Thanh Thủy tặng món quà kỷ niệm tới GS. TS. Chuang-Chien Chiu