Volaero Drones và Geodetics ký thỏa thuận hợp tác tích hợp LiDAR trên UAV

Volaero UAV & Drones Holdings Corp, một công ty startup ở Miami chuyên về công nghệ Drone, vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty Geodetics, một công ty chuyên về địa kỹ thuật ở San Diego, để tích hợp hệ thống Geo-MMS của Geodetics (Mobile Mapping System: công nghệ tiên tiến tổng hợp hình ảnh LiDAR và RGB) lên các UAV của Volaero.

Volaero Drones (www.volaerodrones.com) tích hợp những máy bay không người lái mới nhất với hình ảnh và công nghệ xử lý dữ liệu tiên tiến để cung cấp cho khách hàng khả năng phân tích hành động. Volaero giúp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và nguồn lực và tăng cường an toàn bằng cách tạo ra các giải pháp công nghệ cung cấp dữ liệu cần thiết để đưa ra quyết định tốt hơn.

Charles Zwebner, Giám đốc điều hành của Volaero, nói: “Volaero rất vui mừng về sự đồng ý của Geodetics với việc hoàn thiện khả năng xử lý hình ảnh đa dạng bao gồm cả hình ảnh LiDAR. Đây là một mảnh còn thiếu mà đã được yêu cầu từ một số khách hàng kỹ thuật của chúng tôi với yêu cầu về độ chính xác và bây giờ chúng tôi đã lấp đầy khoảng trống này. Chúng tôi hài lòng rằng chúng tôi đã chọn Geodetics để trở thành nhà cung cấp của chúng tôi với các sản phẩm tiên tiến Geo-MMS cho LiDAR và RGB của họ và đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời.”, Zwebner nói thêm.

Tiến sĩ Lydia Bock, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Geodetics, cho biết: “Sự kết hợp cảm biến sử dụng LiDAR để lập bản đồ di động là một công nghệ đột phá sẽ biến đổi cách các máy bay không người lái có thể thực hiện hiệu quả các ứng dụng bản đồ thương mại hiệu quả. Như một đội ngũ chuyên gia phát triển công nghệ cao, chúng tôi cũng vui mừng được hợp tác với Volaero, người chia sẻ cam kết của chúng tôi để đưa ra các giải pháp mới cho thị trường, điều chỉnh các sản phẩm của chúng tôi cho các ứng dụng khách hàng độc nhất và đơn giản hóa trải nghiệm người dùng tổng thể. ”