Amazon Key: Khóa cho các căn hộ thông minh tiện lợi cho việc giao hàng tận nơi

Amazon tuần trước đã giới thiệu Amazon Key, một dịch vụ cho phép các gói Amazon đưa tới nhà bạn một cách an toàn. Các thành viên của Amazon Prime có thể sử dụng dịch vụ này, hiện chỉ có ở các thành phố được chọn, bằng cách mua Amazon Key In-Home Kit.

Amazon Key In-Home Kit bao gồm Amazon Cloud Cam là một camera an ninh trong nhà và khóa thông minh tương thích cung cấp bởi Kwikset hoặc Yale. Khách hàng có thể sử dụng cùng một hệ thống để cấp quyền truy cập cho các thành viên trong gia đình, bạn bè, người đi bộ cho chó, khách nghỉ ngoài thị trấn hoặc nhà vệ sinh.

Làm nó hoạt động như thế nào?

Sau khi Amazon Key được cài đặt, nó có thể cho phép phân phối và mở khoá thông minh từ xa. Máy quay an ninh trong nhà, có độ phân giải 1080p full HD, tầm nhìn ban đêm và âm thanh hai chiều, ghi lại video vận chuyển mà khách hàng có thể xem trực tiếp qua ứng dụng Amazon Key hoặc video được lưu lại sau đó.

Cloud Cam hoạt động như một ‘hub’ kết nối với Internet thông qua hệ thống Wi-Fi gia đình. Nó điều khiển khóa thông minh ‘khóa’ hay ‘mở’ thông qua Zigbee.

Dịch vụ hiện đang được thực hiện thông qua nhóm phân phối riêng của Amazon sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 11 tại một số thành phố được chọn ở Mỹ. Xem video sau để biết thêm chi tiết về thiết bị.

Nguồn: Amazon Key: The next thing in smart homes and in-home delivery