Công ty khởi nghiệp về thực tế ảo tăng cường Edgybees chiến thắng cuộc thi Techsauce Israel

Edgybees, công ty khởi nghiệp về tăng cường thực tế ảo trên các nền tảng tốc độ cao như máy bay không người lái và xe hơi, hôm nay thông báo rằng họ đã giành được chiến thắng trong cuộc thi Techsauce Israel. Sự kiện này được tổ chức bởi Upround Ventures và Singtel Innov8, với sự tham gia của GE Ventures, cố vấn khởi nghiệp Hillel Fuld và đối tác truyền thông Silicon Dragon Ventures, đã xác định các công ty khởi nghiệp có liên quan nhất đối với thị trường Đông Nam Á. Edgybees sẽ đại diện cho Israel tại Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Techsauce, một sự kiện công nghệ tập trung vào việc kết hợp Đông và Tây, tại Bangkok, ngày 22-23 tháng 6 năm 2018. Sự kiện này sẽ giới thiệu các công ty mới khởi nghiệp từ 19 thành phố trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Những người tham gia bao gồm các doanh nghiệp hàng đầu của Đông Nam Á từ ngân hàng, viễn thông, bán lẻ, sản xuất, tiện ích và tài sản, cùng với các nhà đầu tư chiến lược và những người đam mê công nghệ.

Adam Kaplan, Giám đốc điều hành của Edgybees nói: “Tôi rất vui khi có cơ hội mở rộng ra Đông Nam Á. Techsauce cung cấp một nền tảng để tạo ra các cơ hội thương mại và đầu tư có ý nghĩa cho Edgybees và khả năng mang công nghệ bay không người lái AR của chúng tôi từ Israel đến các thị trường phát triển nhanh ở châu Á. Với đội ngũ khách hàng ở Mỹ và Châu Âu, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các công ty mong muốn thích ứng với công nghệ mới để đạt được hiệu quả kinh doanh cao hơn ”.

Esther Loewy, CEO & Founder của Upround Ventures nhận xét, “Hiện tại có gần 10 nền kinh tế mới ở châu Á phát triển với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, với các doanh nghiệp công nghiệp và tài chính lớn mong muốn thúc đẩy sự đổi mới trên nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ. Edgybees được chọn để đại diện cho Israel ở Bangkok, bởi vì họ sở hữu công nghệ đang được tìm cách sử dụng rộng rãi ở Đông Nam Á. Phần mềm tăn cường thực tế ảo của họ cung cấp giải pháp duy nhất cho các nhà lãnh đạo ngành để phục vụ khách hàng, nhân viên và cổ đông tốt hơn. ”

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của Techsauce tại Bangkok, một trong những sự kiện công nghệ hàng đầu của Đông Nam Á dự kiến ​​thu hút hơn 10.000 khách, với hơn 300 diễn giả đến từ 30 quốc gia bao gồm Công nghệ sâu, IoT, AI / Robotics, Blockchain và Fintech.

Ứng dụng First Response của Edgybees đã được triển khai thành công bởi các đội ứng phó khẩn cấp với cháy rừng ở Bắc California và lũ lụt sau bão ở Florida. Sử dụng bảo mật mới của ứng dụng bao gồm bảo vệ chống lại vụ nổ súng trường học, sụp đổ cầu và các biện pháp an ninh biên giới. Hiện tại, Edgybees đang được hàng chục cảnh sát và sở cứu hỏa tại Mỹ và trên khắp thế giới sử dụng. Nền tảng của công ty thích hợp để phục vụ một loạt các ngành công nghiệp, từ các nhà máy sản xuất và hóa chất đến các thành phố thông minh, ô tô, quốc phòng và phát sóng.

Nguồn