HELISCOPE 2.0 thế hệ mới cho công nghệ kiểm duyệt

Sharper Shape, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp kiểm tra tiện ích trên không không người lái, trong tuần trước đã phát hành toàn cầu sản phẩm mới nhất của mình, Heliscope 2.0. Một hệ thống cảm biến tích hợp vào một thiết bị duy nhất dùng để gắn kèm lên máy bay trưc thăng có người lái, công nghệ thu thập dữ liệu mới này mang lại những cải tiến về năng suất, hiệu suất và tốc độ chưa từng có cho ngành kiểm định trên không.

Heliscope™ 2.0 by Sharper

Heliscope 2.0 có khả năng thu thập đồng thời hàng loạt các dữ liệu cần thiết để quản lý, kiểm tra thực vật. Triển khai Heliscope 2.0 cho phép tối ưu hóa các lịch trình kiểm tra, từ đó tiết kiệm chi phí trong các hoạt động kiểm tra và quản lý tới 50%.

Heliscope 2.0 nổi bật với cấu hình gắn linh hoạt và khả năng thích nghi để gắn trên nhiều loại máy bay trực thăng khác nhau.

Hệ thống có thể được gắn trên hầu hết các máy bay trực thăng Bell Jet / Long Ranger  và được FAA ( Cục quản lý hàng không liên bang – Federal Aviation Administration ) chấp thuận lắp đặt Heliscope 2.0 lên trực thăng.

Ngoài ra, Heliscope 2.0 được trang bị một số công nghệ tiên tiến khác, bao gồm:

  • Phần mềm thị giác máy phát hiện sự cố tự động (AID – Automatic Issue Detection)
  • Trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial intelligence)

Heliscope 2.0 là phiên bản đầu tiên của loại hình này cung cấp nhiều tùy chọn để thu thập dữ liệu trên không và sau đó xử lý nó tự động thành nhiều định dạng báo cáo khác nhau.

Nguồn: GPSWorld