HERE ra mắt dịch vụ giao thông thời gian thực thu thập dữ liệu trực tiếp từ các ôtô của BMW, Audi và Mercedes-Benz

HERE Technologies vừa cho ra mắt dịch vụ giao thông thời gian thực thu thập dữ liệu tổng hợp từ các cảm biến trong các loại xe Audi, BMW và Mercedes-Benz đang hoạt động trên đường. Dịch vụ này làm cho HERE trở thành công ty cung cấp dịch vụ giao thông thương mại đầu tiên của loại hình này thu thập thông tin thời gian thực từ các phương tiện của các nhà sản xuất ô tô, theo HERE.

Các công ty xe hơi tham gia thực sự là đều là các chủ sở hữu của HERE. Dịch vụ thời gian thực HERE có sẵn cho bất kỳ khách hàng nào trong bất kỳ ngành nào. Cả hai đều tự hào có những cải tiến lớn về các tính năng bao gồm dữ liệu luồng giao thông, với phạm vi mở rộng đến hơn 60 quốc gia.

Tại hơn 30 quốc gia trong danh sách này, HERE cũng cung cấp thông tin Cảnh báo An toàn Giao thông, sẽ xác định các sự cố trên đường, được đo bằng dữ liệu phanh cứng. Điều này cho phép thông báo theo thời gian thực đối với các phương tiện có khả năng ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn khi tai nạ xảy ra.

HERE đang trong quá trình thêm nhiều xe thương mại làm nguồn dữ liệu cho chức năng giao thông thời gian thực, với “hàng triệu” các loại xe Audi, BMW và Mercedes-Benz đã và đang hoạt động trên đường.

Khách hàng của dịch vụ có thể bao gồm các công ty công nghệ xe hơi độc lập, các Hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS) cũng như các công ty đi biển, các cơ quan trung chuyển đô thị, các nhà quy hoạch đô thị và các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần.

 

Nguồn: HERE’s real-time traffic service collects live data from Audi, BMW cars